Người sử dụng không còn lạ lùng gì với những tính năng giải trí trên tivi Smart, nhưng không phải người nào cũng đủ điều kiện để sở hữu nó. Câu hỏi đặt ra là có cách nào để biến TV thường thành 1 chiếc Smart tivi?

Smart TV box là gì?

 

TV box chính là một thiết bị kết nối với TV qua cổng HDMI với sứ mệnh biến một chiếc TV thường thành một Smart TV với những tính năng giải trí hấp dẫn. Chiếc TV box đáp ứng mọi nhu cầu giải trí tựa như một chiếc smart TV cao cấp có giá thành rẻ (thường thì giá một Smart TV box giao động từ khoảng 1tr3 tới hơn 3 triệu).

Về cấu hình: Người sử dụng có thể trải nghiệm những tính năng giải trí như là xem phim, chơi game, lướt web rất mượt mà.

Về phần mềm: Dùng hệ điều hành Android có cả kho ứng dụng khổng lồ từ CHPlay.

Về giao diện: Rất thân thiện với người dùng, đơn giản, dễ sử dụng.

Smart TV box với thiết kế đơn giản cùng cấu hình và phần cứng mạnh mẽ

Các tính năng của Smart TV box

 

+ Xem phim với chất lượng cao: TV box có thể giải mã những định dạng phim giúp người dùng xem phim giải trí với chất lượng cao, TV box còn có thể kết nối với ổ cứng ngoài để mở rộng thế giới giải trí cho bạn trải nghiệm bất tận.

Hỗ trợ xem phim cùng rất nhiều định dạng

+ Có thể kết nối với Smart Phone và chia sẻ nội dung: TV box có khả năng kết nối chiếc điện thông minh của bạn với TV để phản chiếu các nội dung trên màn hình điện thoại cùng giao thức Miracast hoặc bằng cách chia sẻ dữ liệu qua phương tiện chia sẻ không dây DLNA.

 

+ Trải nghiệm game mạnh mẽ: TV box Android sở hữu cấu hình phần cứng rất mạnh mẽ giúp ngưới dùng không những chơi được các game thông dụng mà nó còn có thể chơi game nặng có đồ họa cao. Bạn có thể thỏa sức cài đặt game trên kho ứng dụng khủng của hệ điều hành Android.

 

+ Mạng xã hội, lướt web,: Bạn có thể đọc tin tức và lướt web mượt mà, bên cạnh đó, mọi ứng dụng tuyệt vời của mạng xã hội như Skype, Facebook,… cũng được tích hợp vào TV Box giúp người dùng thỏa sức trò chuyện cùng người thân.

Lướt mạng xã hội trên TV, một trải nghiệm mới và thú vị

 

Với một chiếc TV box Android, người dùng có thể tận hưởng vô vàn những tính năng cao cấp nhất mà chỉ có trên smart TV. Cấu hình phần cứng thật mạnh mẽ, bộ nhớ trong cao và cải tiến chất lượng hình ảnh, đây chính là thiết bị hỗ trợ khá đắc lực cho giải trí của gia đình mà không cần phải đầu tư thêm những thiết bị tốn kém khác.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *