Nhờ việc xây dựng phòng thí nghiệm ở trung tâm Los Angeles kết hợp cộng tác với những chuyên gia Hollywood và tạo nên các công nghệ tân tiến nhất trong 2 thập kỷ qua, TV OLED Panasonic được đánh giá là có thể tái hiện được màu sắc theo đúng ý đồ của những chuyên gia điện ảnh.

 

Với mục đích tạo ra những bộ phim bom tấn chưa đựng hơi thở cuộc sống và gợi nên cảm xúc cho từng thước phim, những nhà làm phim chuyên nghiệp rất quan tâm đến độ tương phản cùng khả năng tái tạo sắc màu khi làm phim.

Những nhà làm phim Hollywood có những yêu cầu cực khắt khe trong việc chọn lựa loại TV để đối chiếu, giám sát trong quá trình điều chỉnh màu sắc hậu kỳ. Ngày nay, dòng TV OLED Panasonic được các nhà làm phim tin tưởng bởi vì nó có thể tái hiện lại màu sắc đúng theo ý của những chuyên gia điện ảnh.

 

Panasonic đã tự đầu tư, xây dựng một phòng thí nghiệm ở trung tâm Los Angeles đồng thời cộng tác với những chuyên gia Hollywood sau đó tạo ra những công nghệ hình ảnh mới nhất, giúp tạo ra những chiếc TV đáp ứng đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất cả về hình ảnh cùng âm thanh.

Mới đây, Panasonic đã cho ra mắt dòng TV OLED EZ950V mới nhất với khả năng tái hiện lên hình ảnh chuyên nghiệp, giúp người sử dụng trải nghiệm siêu công nghệ OLED đỉnh cao bất tận.

 

Chiếc TV Panasonic này sẽ mang đến một trải nghiệm hình ảnh cùng âm thanh giống như rạp chiếu phim ngay tại chính phòng khách nhà bạn. Kết hợp với đó là thiết kế mỏng ấn tượng, thanh lịch rất phù hợp với nhiều không gian nội thất giúp chiếc TV này được ưu tiên lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *