• 1. Đối tượng áp dụng chính sách

  Chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí được áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại Điện Máy TCL

 • 2. Khu vực áp dụng và chi phí vận chuyển

  Điện Máy TCL nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:
  Đối với khu vực nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng và lắp đặt.
  Đối với khu vực ngoại tỉnh: Quý khách nói rõ địa điểm (tỉnh, thành phố)  vận chuyển cho nhân viên của Điện Máy TCL hoặc nhà xe theo thỏa thuận của quý khách với nhân viên của Công Ty

 • 3. Thời gian giao hàng

  Đơn hàng trong nội thành Hà Nội: vận chuyển và giao hàng trong vòng 3h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  Bán kính 100km: vận chuyển và giao hàng trong vòng 8h hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.
  Lớn hơn 100km: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.
  Trước khi vận chuyển hàng, bộ phận giao – nhận sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng.

 • 4. Đóng gói giao hàng

  Đối với những đơn hàng phải giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng, Công Ty sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

 • 5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

  Quý khách có trách nhiệm kiểm tra cẩn thận hàng hóa khi nhận. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, không đúng với hàng ghi trên phiếu giao hàng, vv…Quý khách không nhận hàng và vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Công Ty
  Sau khi quý khách đã ký nhận bàn giao hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Công Ty sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này.

 • 6. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm
  Công Ty  thực hiện việc lắp đặt sản phẩm miễn phí các sản phẩm điện tử, điện lạnh gồm: Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt. Riêng sản phẩm điều hòa khách hàng thanh toán theo điều kiện cụ thể  hoặc có thể tự thuê ngoài để hoàn tất các hạng mục.

  Mọi chi tiết về chương trình quý khách vui lòng truy cập website https://tclhanoi.com/ hoặc liên hệ Hotline: 097 842 03 24 (24/7)